Gold Health vinh dự được mời tham dự chương trình GALA TÌNH DOANH NHÂN với chủ đề “KHÁT VỌNG” do VPMN-VPBA và Các chi hội phía nam tổ chức với gần 350 thành viên và khách mời tham dự.

 

Các sản phẩm từ Đông trùng hạ thảo của Gold Health

Ban Giám đốc Gold Health chụp ảnh kỷ niệm cùng Ban đại diện chi hội…

Tại chương trình, Gold Health đã để lại ấn tượng tốt đẹp về một sản phẩm sức khỏe và sắc đẹp trong lòng những khách mời tham dự và được đánh giá cao về chất lượng cũng như công dụng tốt của các sản phẩm Đông trùng hạ thảo từ Gold Health

Ông Vinh Nguyễn Gillespie- Chuyênh gia Y tế tại Mỹ được giải đáp thắc mắc về quy trình trồng organic Đông trùng hạ thảo và các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm từ chuyên gia của công ty.

Tư vấn giúp khách hàng hiểu hơn về công dụng tuyệt vời từ rượu Đông trùng hạ thảo đối với sinh lý nam giới.

Sản phẩm của Gold Health không những tăng cường sức khỏe mà còn cải thiện các vấn đề về nội tiết tố nữ.

Thay mặt Ban giám đốc Gold Health xin chân thành cảm ơn BTC chương trình đã tạo điều kiện để Gold Health được đưa những sản phẩm đến gần hơn với quý anh chị doanh nhân tham dự cũng như những khách hàng tiềm năng của Gold Health trong tương lai. Chúng tôi như được thêm niềm vui và hạnh phúc hơn cũng như tự nhắn nhủ rằng sẽ cố gắng hơn nữa vì một tương lai của thế hệ người Việt không chỉ khỏe mà còn đẹp.

 

Gold Health Media.