Phóng sự với chủ đề ‘’Ứng dụng công nghệ vào chế biến và mã vạch truy xuất nguồn gốc thực phẩm an toàn’’ ghi nhận ý kiến tại Công ty Gold Health, một start up đang áp dụng công nghệ chế biến thực phẩm sạch và có lô gô để nhận diện thương hiệu. Bên cạnh đấy ý kiến của Gold Health về việc sử dụng mã vạch truy xuất nguồn gốc các sản phẩm Đông trùng hạ thảo cũng như lịch sử hình thành và các bước vươn lên của Gold Health trên thị trường trong tương lai.

Hình ảnh quy trình chọn giống được kiểm tra nghiêm ngặt tại Gold Health.

Là doanh nghiệp chế biến các sản phẩm Đông trùng hạ thảo chăm sóc sức khỏe bán trên thị trường, Gold Health đã áp dụng một quy trình sản xuất khép kín, từ khâu lựa chọn nguyên liệu, cho tới bào chế và bảo quản chất lượng khi mang tới thị trường. Qui trình này được kiểm soát chặt chẽ, là những điều kiện cần trên con đường tạo ra chuỗi giá trị cho sản phẩm thực phẩm hỗ trợ và bảo vệ sức khỏe của riêng mình, thế mạnh tạo nên lòng tin người tiêu dùng, cũng như cạnh tranh trên thương trường

Quy trình nuôi cấy Đông trùng hạ thảo khép kín, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ  Y tế.

Bà Thanh Hằng, đại diện Công ty Gold Health giới thiệu về quy trình sản xuất Đông trùng hạ thảo khép kín với hàm lượng dược chất cao.

Theo đó bà Hằng cho biết: Gold Health là một trong số  ít các công ty có  khả năng phân lập các  chủng  giống  từ  thiên nhiên và  cả các  chủng từ các  công ty  khác .  Gold Health có thể chọn lọc những chủng  giống  tốt nhất cho  hàm  lượng dược chất cao từ việc đa dạng chủng đó. Bên cạnh đó, một thời gian dài nghiên cứu  trước  đó chúng tôi đã tối ưu  hóa  từ môi trường dinh dưỡng (nhuộng tằm, cao nấm men,pepton….) đến điều  kiện nuôi cấy (nhiệt độ, độ ẩm, ánh  sáng…). Nhờ vậy mà Gold Health chúng tôi đã xây dựng được một quy trình sản xuất  kép  kín. từ việc  chọn nguyên liệu đến  đóng gói  sản  phẩm.

Ban lãnh đạo Gold Health chụp hình lưu niệm với đài truyền hình Nhân Dân

GOLD HEALTH MEDIA.