Ngày 25/10/2018 vừa qua, công ty TNHH GOLD HEALTH phối hợp cùng Bệnh viện Nhân Dân Gia Định đã tổ chức thành công chương trình Hội Thảo “Ứng dụng Đông trùng hạ thảo trong sức khỏe cộng đồng”.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của Ban lãnh đạo, tập thể Y Bác sĩ đang công tác tại bệnh viện Nhân Dân Gia Định, giới chuyên môn và các đại lý của GOLD HEALTH. Báo cáo được trình bày bởi Tiến sĩ Trịnh Tất Cường– giảng viên trường đại học Khoa Học Tự Nhiên- Đại học quốc gia Hà Nội về các nghiên cứu từ Đông trùng hạ thảo trên thế giới đã giúp các bác sĩ, giới chuyên môn hiểu hơn những tác dụng tuyệt vời của Đông trùng hạ thảo Gold Health trong việc hỗ trợ phòng ngừa các bệnh ung thư và giúp tăng sức đề kháng cho các bệnh nhân đang trong giai đoạn hóa xạ trị, bệnh nhân phục hồi sức khỏe sau phẫu thuật.

Sau đây là một số hình ảnh tại chương trình hội thảo:

Tiến sĩ Trịnh Tất Cường– giảng viên trường đại học Khoa Học Tự Nhiên- Đại học quốc gia Hà Nội phân tích những ứng dụng của Đông trùng hạ thảo trong sức khỏe cộng đồng.

 


Chương trình đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và đón nhận của các bác sĩ và giới chuyên môn.

 

Ban Giám đốc GOLD HEALTH chụp hình lưu niệm cùng Tiến sĩ Cường và các khách mời cuối chương trình.

Quý đại lý chụp hình cùng ban Giám đốc GOLD HEALTH cuối chương trình.

Các bác sĩ bệnh viện nhân dân Gia Định rất quan tâm tới những ứng dụng sản phẩm Đông trùng hạ thảo trong việc hồi phục sức khỏe cho bệnh nhân.

                                                                                                            Gold Health Media.