Nếu bạn đang tìm cách để duy trì hoạt động tình dục của bạn, bạn không một mình. Nhiều người đàn ông đang tìm cách để tăng cường khả năng tình dục của họ. Điều này có thể bao gồm việc cải thiện vấn đề đang tồn tại hoặc tìm kiếm những cách thức mới để giữ cho đối tác của bạn hạnh phúc.

Có rất nhiều thuốc tăng cường sinh lý nam trên thị trường, nhưng cũng có rất nhiều cách đơn giản để giữ vững chắc hơn và kéo dài hơn mà không cần phải tìm đến các hiệu thuốc.Dưới là 6 nguy cơ gây suy giảm khả năng sinh lý và cách khắc phục:

suc-khoe-tim-mach

1.Sức khỏe tim mạch và hoạt động tình dục

Dương vật của bạn hoạt động trên sự tăng huyết áp. Bộ não gửi tín hiệu đến dương vật của bạn làm cho các mạch máu căng và giãng ra. trái tim của bạn chịu trách nhiệm cho việc bơm máu.Nếu trái tim bạn không khỏe mạnh, nó có thể gây ra vấn đề với lưu lượng máu từ tim đến các mạch ở dương vật của bạn. Điều này có thể làm cho nó khó khăn để đạt được sự cương cứng đầy đủ. Hãy chắc chắn rằng hệ thống tuần hoàn của bạn đang làm việc ở trạng thái tốt nhất.

Về cơ bản, một trái tim khỏe mạnh sẽ tốt cho sức khỏe tình dục của bạn.

2.Giảm căng thẳng

Căng thẳng ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của bạn, bao gồm cả ham muốn tình dục của bạn. Stress làm tăng nhịp tim của bạn (theo cách xấu) và làm tăng huyết áp. Cả hai đều gây tổn hại đến ham muốn và hiệu suất tình dục. căng thẳng tâm lý cũng có thể ảnh hưởng đến việc đạt được sự cương cứng hoặc đạt cực khoái. Tập thể dục là một cách tuyệt vời để giảm stress và cải thiện sức khỏe của bạn.Trao đổi với đối tác của bạn về căng thẳng của bạn cũng có thể làm bạn bình tĩnh xuống, trong khi tăng cường mối quan hệ của bạn.

Stress cũng có thể gây ra những thói quen xấu như hút thuốc hay uống rượu, mà có thể gây tổn hại cho hoạt động tình dục của bạn.

3.Giảm hoặc ngừng sử dụng chất kích thích

Nếu sử dụng quá nhiều các chất kích thích, chẳng hạn như hút thuốc và uống rượu bia, cũng có thể ảnh hưởng đến hoạt động tình dục. Trong khi các nghiên cứu cho thấy rằng một chút rượu vang đỏ có thể cải thiện lưu thông, nhưng quá nhiều rượu có thể có tác dụng phụ.

Chất kích thích thu hẹp các mạch máu và có liên quan đến chứng bất lực. Cắt giảm hoặc bỏ hút thuốc là một trong những bước đầu tiên để cải thiện hiệu suất. Thay thế những thói quen xấu bằng thối quen tốt hơn, giống như tập thể dục và ăn uống tốt, có thể giúp tăng cường sức khỏe tình dục.

4.Đừng ngồi trong phòng làm việc quá lâu… hãy ra ngoài

Ánh sáng mặt trời giúp ngừng sản xuất melatonin của cơ thể.  Ít melatonin có nghĩa là khả năng ham muốn tình dục nhiều hơn.

Hãy ra ngoài và để cho ánh nắng mặt trời chạm làn da của bạn có thể giúp đánh thức ham muốn tình dục, đặc biệt là trong những tháng mùa đông khi cơ thể sản xuất nhiều melatonin hơn.

5.Hãy chú ý đến đối tác của bạn

Sex không phải là con đường một chiều. Đặc biệt chú ý đến những ham muốn của đối tác của bạn không chỉ làm cho quan hệ tình dục thú vị hơn cho cô ấy, Nó còn có thể giúp làm chậm bạn xuống trong một khoảnh khắc nóng và kéo dài thời gian ân ái hơn.

Xen kẽ với tốc độ hoặc tập trung vào đối tác của bạn trong khi bạn nghỉ ngơi có thể làm nên điều thú vị hơn cho cả hai bạn.

6.tìm đến sự trợ giúp

Nếu bạn có rối loạn chức năng cương dương, hiện tượng xuất tinh sớm , hoặc rối loạn chẩn đoán khác…, bạn có thể cần điều trị y tế. Đừng sợ phải nói chuyện với bác sĩ về làm thế nào để có thể cải thiện hiệu suất tình dục của bạn. nếu để tình trạng trên diễn ra quá lâu mà không được giải quyết vấn đề sẽ rất tồi tệ trong tương lai.